Tuyển Đại Lý

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh riêng, bạn đang có dự định làm đại lý về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hoặc đang băn khoăn không biết làm đại lý như thế nào? Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những đại lý hàng đầu tại Việt Nam có thể giúp bạn hướng dẫn cách mở (làm) đại  lý phân phối sản phẩm và tư vấn chiến lược giúp anh chị từ sự thành công của chúng tôi. Hiện tại Máy Xông Cứu Ngải Việt Nhật là đơn vị duy nhất cung cấp sản phẩm Máy Xông Cứu Ngải Việt Nhật 2019 trên thị trường.

Mở đại lý cấp 1 với chúng tôi cùng  Chính sách hoa hồng hấp dẫn, cam kết chiết khấu cao nhất thị trường  tại Việt Nam. Thủ tục đơn giản, bán ngay trong ngày.

ĐẶC BIỆT: ĐẠI LÝ CHIẾT KHẤU CAO

 

Xưởng Sản Xuất: MÁY XÔNG CỨU NGẢI VIỆT NHẬT

THÔNG BÁO  ( Tuyển Đại Lý )

 Cần Tuyển đại lý  cấp 1 trên toàn quốc là:

– Các đại lý, Cửa Hàng TBYT. Phòng Khám Đông y…

– Công ty kinh doanh lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh sản phẩm Máy Cứu Ngải Việt Nhật

– Các cá nhân tổ chức có nhu cầu bán buôn

– Khách hàng lẻ có mối quan hệ rộng, hoặc có nhu cầu mở đại lý

✈ Thủ tục làm đại lý đơn giản nhanh chóng (có thể bán  ngay trong ngày)

✈ Chiết khấu hoa hồng cao, đảm bảo cạnh tranh được với các đại lý cấp I khác

✈ Hỗ trợ tối đa về nghiệp vụ và các chương trình khuyến mại

 Tư vấn chiến lược tìm kiếm khách hàng – thủ thuật 

Đặt biệt: Ưu tiên cho đại lý ở Tỉnh có nhu cầu mở đại lý

Ngoài các thành phố lớn Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng chúng tôi đang mở rộng phát triển hợp tác đại lý ở các tỉnh: Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Quảng Ngãi, Bình Định, Huế, Quảng Bình, Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Thái Nguyên, Ninh Bình, Sơn La, Điện Biên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Tuyên Quang,… tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước và cả ở quốc tế có nhu cầu mở đại lý . Quý khách đang ở khu vực này hãy liên hệ với chúng tôi để hưởng những chính sách ưu đãi nhất nhé.

 Hợp tác làm đại lý cấp 1
Chúng tôi rất hy vọng có được sự hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác và luôn mong muốn quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp. Trân trọng kính chào!
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Bộ Phận hỗ trợ phát triển đại lý
Mr Thái

Đăng KÝ Ngay Hôm Nay  Nhận 50% Giảm Chiết KHấU