Bài Viết Hay

XƯỞNG MÁY CỨU NGẢI VIỆT NHẬT

Việt Nam sáng chế máy cứu ngải Việt Nhật đầu tiên trên thế giới

Nắm được đặc tính chữa bệnh ưu việt của ngải cứu, vốn có rất nhiều trong vườn nhà người dân, đội ngũ giáo sư của chúng tôi đã nghiên cứu suốt nhiều năm và sáng chế thành công sản phẩm máy cứu ngải hiện đại, góp phần điều trị thành công nhiều bệnh,cơ chế hoạt động của máy cứu ngải. Viên thuốc ngải được đưa vào buồng đốt trong quá trình cháy ngún và lập tức chiết xuất tinh dầu ngải cứu. Sau đó hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng theo tuyến song song với thân máy dẫn theo tinh dầu ngải cứu đi qua buồng tăng áp đẩy ra ngoài đầu phun xoáy thẳng vào vùng huyệt đạo, đi sâu vào kinh mạch.
Tùy theo từng chứng bệnh, người bệnh chỉ cần đưa máy xông vào các huyệt đạo cần thiết. Tia máy cứu ngải vào vùng da nơi có huyệt đạo cần chữa trị, xoay tròn xung quanh và khí nóng sẽ thấm sâu dần vào vùng huyệt đạo.
Máy cứu ngải được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng, dễ dàng di chuyển tự do trong mọi tư thế của bệnh nhân. Ngoài ra, có một điều được cải tiến so với phương pháp quấn đốt thuốc thông thường là viên ngải và khí nóng từ máy không gây cảm giác quá nóng, bỏng rát cho da và không dễ gây bỏng trong quá trình sử dụng.
Tác dụng điển hình của phương pháp cứu ngải là cảm mạo phong hàn, đau lưng, đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, tê liệt chân tay, méo mồm, viêm tắc tia sữa, di chứng liệt, bổ thận…
Hội đồng các nhà khoa học và các Chuyên gia nước ngoài đánh giá đây là mẫu sáng chế tích hợp được cả kiến thức khoa học hiện đại và truyền thống.
Lương y Trần Hữu Thành  cho biết: ” “Chúng tôi đã sử dụng thiết bị này cho hàng trăm bệnh nhân không có tai biến nào, bệnh nhân cũng rất thoải mái. Chúng ta cũng cần nhân rộng biện pháp này không chỉ trong nước mà trên cả thế giới”

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 098 449 5259 – 091 144 9691

Website: www.xuongmaycuungai.com

Tại Hà Nội:

876 Kim Giang -Thanh Liệt- Hà Nội

Tại Tp HCM:

250 Nguyễn Văn Khối-P9-Quận Gò Vấp-Tp HCM

Tại Đà nẵng:

570/11A- Trưng Nữ Vương-Quận Hải Châu- Tp Đà Nẵng

Xưởng SX :Hải Phòng

Lưu ý:

Để mua sản phẩm quí khách vui lòng gọi đến số hotline : 098 449 5259 – 091 144 9691

Máy CỨu Ngải Việt Nhật
Sản Phẩm Vì Sức Khỏe

Món Quà Tốt Nhất Cho Người Thân.

Phản Hồi
Sản Phẩm Máy Cứu Ngải

Món Quà Tốt Nhất Cho Người Thân.

PHẢN HỒI
Sản Phẩm Máy Cứu Ngải

Món Quà Tốt Nhất Cho Người Thân.

Hướng Dẫn Sử Dụng
Sản Phẩm Việt Nhật

Món Quà Tốt Nhất Cho Người Thân.