Cứu dự phòng trúng phong, Cứu dưỡng sinh nâng cao sức khỏe, Huyết vựng

Cứu dự phòng trúng phong

Những người bẩm thụ yếu đuối hoặc làm việc nhiều khiến cơ thể suy nhược, phong tà thừa cơ xâm nhập nên dễ bị mắc phải trúng phong (Cảm mạo) thì thường xuyên cứu ở các huyệt như trong hình vẽ.

Phương pháp cứu: Mỗi ngày cứu 1 lần, mỗi lần cứu từ 30-60 phút. Kết hợp cứu theo phác đồ: “Cứu dưỡng sinh nâng cao sức khỏe”

 

– Ở phụ nữ nếu chân tay lạnh thì cứu thêm: Tam âm giao, Dũng tuyền.

 

May-cuu-ngai-chua-du-phong-trung-phong

Cứu dưỡng sinh nâng cao sức khỏe
 
Đối với người khỏe mạnh, người cao tuổi, hoặc người bẩm thụ yếu đuối (Tiên thiên bất túc) hay người mới ốm khỏi, dùng Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải để nâng cao sức khỏe, đề phòng bệnh tật, hoặc chống bệnh tái phát

Trong sách “Biển thước tâm thư” có nói: “Người ta lúc không bệnh tật, thường xuyên cứu ở các huyệt Quan nguyên, Khí hải, Mệnh môn, Trung quản, Túc tam lý, Thận du tuy không trường sinh, cũng có thể sống được trăm năm”

Phương pháp cứu: Thường xuyên cứu các huyệt đối xứng như trong hình vẽ. Mỗi ngày cứu 1 lần, mỗi lần cứu từ 30 – 60 phút.

May-cuu-ngai-duong-sinh-nang-cao-suc-khoe

Huyết vựng (rối loạn tiền đình)
 
Triệu chứng: Có cảm giác tròng trành, bước đi không vững, buồn nôn; nặng thì thấy như nhà cửa quay cuồng đảo lộn, kèm nôn mửa.

 

Phương pháp điều trị:

 

Nếu bệnh cấp, bệnh nhân nên đến bệnh viện điều trị, sau đó về nhà thường xuyên thực hiện cứu ngải vào loa tai (nam thì cứu bên tai trái, nữ thì cứu bên tai phải). Mỗi ngày cứu 1- 2 lần, mỗi lần cứu từ 30-60 phút, cứu đến khi khỏi. Kết hợp cứu dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe.
Hotline: 098.449.5259
Chat Zalo
Gọi điện ngay