Cách điều trị bệnh cảm mạo phong hàn

Khi thời tiết thường xuyên thay đổi, nhất là về mùa lạnh, chúng ta dễ bị mắc một số bệnh như cảm cúm, viêm mũi, viêm họng, trong đó có bệnh tên là cảm mạo phong hàn. Bệnh cảm mạo phong hàn xuất hiện các biểu hiện mũi tắc, chảy nước mũi, nhảy mũi, đầu đau, sợ lạnh, phát sốt, toàn thân mệt mỏi khó chịu, đa số thường gặp vào mùa Đông Xuân. Phạm vi của chứng cảm mạo còn có thương phong, mạo phong (cảm gió), mạo hàn (cảm lạnh).

Theo đông y, cảm mạo là do bị ngoại cảm thâm nhập gây ra phong hàn hoặc phong nhiệt. Nguyên nhân chính là do bộ máy hô hấp kém khả năng lọc sạch không khí, nên vi khuẩn, virus trong không khí thâm nhập tá túc ở đường hô hấp, khi sức đề kháng của cơ thể sút kém chúng sẽ bùng dậy gây bệnh. Để chữa cảm mạo trong đông y có nhiều kinh nghiệm như đánh gió, xông hơi, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và thuốc sắc.

Việc sử dụng phương pháp chữa trị bằng đồng y thì tỉ lệ tái phát rất thấp so với những phương pháp khác. Bên cạnh đó không gây tổn hại gan, thận như thuốc Tây. Đa phần thuốc Tây khi dùng trị bệnh, gan và thận là 2 bộ phận phải hoạt động tích cực nhất để lọc máu và đào thải độc tố trong quá trình tương tác của thuốc.Những người hay dùng thuốc Tây từ nhỏ, khi về già có khả năng mắc bệnh gan, thận cao hơn gấp 5 lần so với người dùng thuốc Đông y, bởi  thuốc Đông y không sản sinh độc tố nên ít gây tổn hại cho cơ thể.

Và khi bạn bị bệnh cảm mạo phong hàn thì cách điều trị tốt nhất là hãy dùng mồi cứu ngải – một phương pháp điều trị tuyệt vời được lưu truyền trong dân gian cho đến ngày nay. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng về cách điều chế, hãy dùng Viên thuốc ngải với Máy Cứu Ngải Việt Nhật. Một dòng sản phẩm điều trị bệnh mang liệu hiệu quả rất cao. Dòng sản phẩm này được phát minh và chế tạo trong niềm đam mê và đầy tâm huyết của đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm.

Hotline: 098.449.5259
Chat Zalo
Gọi điện ngay