Bệnh tỵ uyên (viêm mũi dị ứng), dị ứng, nổi mề day do bị lạnh, di tinh, liệt dương, đái dầm cách chữa bằng máy cứu ngải Việt Nhật

Hướng dẫn chữa một số bệnh bằng máy cứu ngải : Bệnh tỵ uyên (viêm mũi dị ứng), dị ứng, nổi mề day do bị lạnh, di tinh, liệt dương, đái dầm
BỆNH TỴ UYÊN (VIÊM MŨI DỊ ỨNG)
Triệu chứng: Hắt hơi nhiều và liên tục (nhiều nhất vào các buổi sáng mỗi khi ngủ dậy), chảy nước mũi trong và loãng. Bệnh tăng khi gặp thời tiết lạnh và ẩm.
Phương pháp cứu: Cứu các huyệt đối xứng như trong hình vẽ. – Nếu kèm hiện tượng đau đầu, cần cứu thêm các huyệt: Thái dương, Đầu duy, Toản trúc.
Mỗi ngày cứu 2 – 3 lần, mỗi lần 30 – 60 phút, mỗi đợt từ 3 đến 5 ngày. Sau đó duy trì thường xuyên mỗi ngày một lần, kết hợp cứu dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe.
DỊ ỨNG – NỔI MỀ ĐAY (DO BỊ LẠNH)
Triệu chứng: Từng vùng hoặc khắp cả cơ thể nổi tịt, mẩn ngứa, càng gãi càng ngứa loang.
Phương pháp cứu: Cứu sâu ở các huyệt như hình vẽ.
Cứu liên tục nhiều lần trong ngày cho đến khi hết ngứa. Kết hợp cứu dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe, phòng ngừa tái phát.
DI TINH – LIỆT DƯƠNG
Triệu chứng: Có những biểu hiện rối loạn về chức năng sinh dục nam:
– Không quan hệ tình dục mà tinh tự ra thì gọi là: Di tinh
 Xuất tinh sớm gọi là: Tảo tiết tinh
– Ngủ mơ cũng xuất tinh gọi là: Mộng tinh
Phương pháp cứu: Cứu và day nhẹ các huyệt đối xứng như hình vẽ.
Mỗi ngày cứu từ 1 – 2 lần, mỗi lần 30 – 60 phút. Cứu hết một đợt cấp thì tiếp tục duy trì mỗi ngày 1 lần, kết hợp cứu dưỡng sinh thường xuyên để nâng cao sức khỏe, phòng ngừa tái phát.
ĐÁI DẦM
Triệu chứng:
Đái dầm được định nghĩa cho người lớn hoặc trẻ em đã trên 3 tuổi, với các biểu hiện: Đái một cách vô thức, không thể kiểm soát trong khi đang ngủ, đái vãi, đái không cầm được, bàn chân bàn tay lạnh, đái đêm nhiều lần, nước đái nhiều và trong…
Phương pháp cứu: Cứu đối xứng các huyệt như hình vẽ.
Nếu kèm hiện tượng đái dầm trong lúc ngủ mê thì cứu thêm các huyệt: Thần môn, Bách hội.
Mỗi ngày cứu từ 1 – 2 lần, mỗi lần 30 phút, mỗi đợt từ 10 – 15 ngày. Nếu bị bệnh đã lâu, trở thành mạn tính, thì thời gian điều trị cần thực hiện dài ngày, cho đến khi khỏi hẳn. Kết hợp cứu dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe.
Hotline: 098.449.5259
Chat Zalo
Gọi điện ngay